{SLIDE}

Bifidobacterium

Thông tin Bifidobacterium

Thông tin hoạt chất chỉ mang tính chất tham khảo chung. Để biết chi tiết của từng thuốc, mời bạn xem hướng dẫn sử dụng trong trang chi tiết.

Nhóm thuốc

Thuốc tiêu hóa

Tổng quan (Dược lực)

Bifidobacteria là một nhóm vi khuẩn thường sống trong ruột, thường được sử dụng cho tiêu chảy, táo bón, rối loạn đường ruột được gọi là hội chứng ruột kích thích

Công dụng (Chỉ định)

Táo bón. Nghiên cứu cho thấy rằng dùng bifidobacteria có thể làm tăng sự đi tiêu của khoảng 2-4 phân mỗi tuần ở những người bị táo bón.

Nhiễm Helicobacter pylori (H. pylori). Dùng bifidobacteria cộng với lactobacillus cùng với liệu pháp điều trị H. pylori tiêu chuẩn giúp loại bỏ các nhiễm trùng H. pylori gấp đôi cũng như điều trị bằng H. pylori tiêu chuẩn một mình. Thuốc cũng có thể làm giảm tác dụng phụ do điều trị bằng H. pylori.

Hội chứng ruột kích thích (IBS). Hầu hết các nghiên cứu cho thấy dùng bifidobacteria trong 4-8 tuần có thể làm giảm các triệu chứng IBS như đau bụng, đầy hơi và khó đi cầu. Nó cũng có thể làm giảm các triệu chứng như lo lắng và trầm cảm ở những người có IBS. Nhưng một số nghiên cứu xung đột tồn tại.

Biến chứng sau phẫu thuật viêm loét đại tràng được gọi là viêm túi. Dùng kết hợp bifidobacteria, lactobacillus và streptococcus bằng đường miệng có vẻ giúp ngăn ngừa viêm túi sau phẫu thuật viêm loét đại tràng.

Nhiễm trùng đường hô hấp. Hầu hết các nghiên cứu cho thấy sử dụng probiotics có chứa bifidobacteria giúp ngăn ngừa nhiễm trùng đường hô hấp như cảm lạnh thông thường ở những người khỏe mạnh khác, kể cả trẻ em ở độ tuổi đi học và sinh viên đại học. -Nhưng dùng bifidobacteria dường như không làm giảm nguy cơ nhiễm trùng đường hô hấp ở trẻ em và thanh thiếu niên nhập viện.

Tiêu chảy ở trẻ nhỏ (tiêu chảy do rotavirus). Bifidobacteria cho trẻ sơ sinh bị tiêu chảy rotavirus có thể rút ngắn thời gian tiêu chảy khoảng một ngày.

Tiêu chảy của người du lịch. Bifidobacteria giúp ngăn ngừa tiêu chảy của du lịch khi được sử dụng với các chế phẩm sinh học khác như lactobacillus hoặc streptococcus.

Viêm loét đại tràng. Nghiên cứu cho thấy dùng probiotic có chứa bifidobacterium cùng với lactobacillus và streptococcus có thể giúp tăng tỷ lệ thuyên giảm gần gấp 2 lần ở những người bị viêm loét đại tràng hoạt động. Tuy nhiên, hầu hết các nghiên cứu cho thấy rằng bifidobacterium không có lợi cho việc ngăn ngừa tái phát.

Không sử dụng trong trường hợp sau (Chống chỉ định)

Bệnh nhân quá mẫn

Tác dụng không mong muốn (Tác dụng phụ)

Có thể làm khó chịu dạ dày và ruột, gây tiêu chảy, đầy hơi và khí.

Lưu ý: Dùng thuốc theo chỉ định của Bác sĩ. Tuyệt đối không được tự ý dùng thuốc kê đơn mà không có sự hướng dẫn của y bác sĩ và người có chuyên môn.

Xem thêm
Men tiêu hóa Hasan Prolacfil, Hộp 30 gói
Mã số: 9062
2864

Men tiêu hóa Hasan Prolacfil, Hộp 30 gói

Liên hệ
125,000 đ
A.B Adult Gold Pre & Pro Mega 30 gói x 2.5g
Mã số: 14395
669

A.B Adult Gold Pre & Pro Mega 30 gói x 2.5g

360,000 đ
720,000 đ
 Danh mục sản phẩm

© Bản quyền thuộc về nhathuocminhchau.com

Công ty TNHH Thương Mại Y Tế Xanh _ GPKD số 0316326671 do Sở KH và ĐT TP Hồ Chí Minh cấp ngày 16/06/2020 _ GĐ/Sở hữu website Trần Văn Quang                                                                                         Địa chỉ: 114D Bạch đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.HCM  (Chỉ đường

Hiệu quả của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo cơ địa của mỗi người.
Sản phầm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

*** Website nhathuocminhchau.com không bán lẻ dược phẩm trên Online, mọi thông tin trên website nhằm cung cấp thông tin tham khảo sản phẩm. Website hoạt đồng dưới hình thức cung cấp thông tin tham khảo cho nhân sự trong hệ thống và là nơi Người dân tham thảo thông tin về sản phẩm.

Thiết kế bởi www.webso.vn

0899391368

Back to top